A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Dễ dàng hủy bỏ email đã gửi

Chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua cảm giác sợ đến toát mồ hôi hột khi biết mình nhầm lẫn trong việc gửi mail. Có thể là gửi nhầm cho người khác, gửi mail hàng loạt  sai nội dung hoặc gửi nhầm file đính kèm…  Vậy trong trường hợp xảy ra nhầm lẫn nên làm gì?. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn dễ dàng hủy bỏ email đã gửi qua tính năng có sẵn trong Gmail:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn. Sau đó bạn chọn Cài đặt/ Chung bạn chọn mục Hủy gửi theo thời gian bạn muốn.

Hình 1: Màn hình cài đặt gmail

            Bước 2: Lưu thay đổi vừa cập nhật bằng cách kéo xuống cuối trang và nhấn Lưu thay đổi.

 

Hình 2: Lưu thay đổi

            Bước 3: Kiểm tra việc kích hoạt bằng cách gửi một mail bất kỳ. Khi bạn bấm Gửi (Send) để gửi thì trên giao diện Gmail sẽ xuất hiện dòng thông báo: Đã gửi thư/ Hủy/ Xem thư. Lúc này để hủy bỏ email đã gửi bạn nhấn chọn Hủy. Lưu ý nút Hủy sẽ chỉ hiện thị trong thời gian bạn cài đặt ở bước 1.

 


Tác giả: Nguyễn Toản
Nguồn: .
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 989
Hôm qua : 3.184
Tháng 10 : 99.576
Năm 2021 : 897.974