A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bước cấu hình mẫu chữ ký PDF trong ký số.

Mục đích của việc tạo trước các mẫu chữ ký của người ký là tăng tính thuận tiện cho người ký, người ký chỉ cần tạo mẫu chữ ký một lần và sử dụng lâu dài. Các mẫu chữ ký có thể sao lưu và khôi phục để sử dụng khi cài đặt lại chương trình.

Chọn menu “Chức năng”/ Cấu hình

Chuyển tab “Mẫu chữ ký”

 

Mở giao diện cấu hình mẫu chữ ký. Từ giao diện cấu hình hệ thống chọn mục "Hiển thị chữ ký trên PDF".

Tạo mẫu chữ ký mới

Bước 1: Từ danh sách mẫu chữ ký xổ xuống ta chọn “Tạo mẫu mới …”

Bước 2: Nhập tên cho mẫu chữ ký vào khung “Tên mẫu chữ ký”: Mẫu 1. Chọn “Hình ảnh”. Sau đó nháy chuột vào hình ảnh VGCA mặc định để thay đổi bằng chữ ký của cá nhân mình.

Bước 3: Tùy chỉnh các chế độ hiện thị chữ ký:

- Chọn các chế độ hiện thị: Hình ảnh và Thông tin chữ ký, Hình ảnh hoặc Thông tin chữ ký tương ứng với mục đích sử dụng.

- Tùy chỉnh hiển thị thông tin bằng cách tích chọn vào các ô chọn bên trái khung “Hiển thị chữ ký”: Nhãn, Email, Cơ quan, Chức vụ, Thời gian ký.

- Thay đổi hình ảnh hiển thị chữ ký: Click phải chuột vào hình ảnh chữ ký hiện tại, chọn menu “Thay ảnh khác”, chọn đường dẫn đến ảnh mới và chọn “OK”.

Bước 4: Thiết lập vị trí chữ ký mặc định cho mẫu chữ ký. Tích chọn “Ký số với vị trí mặc định”. Chọn Trang đặt vị trí, chọn tọa độ tương đối trên trang mẫu và kích thước chữ ký.

Bước 5: Tích chọn “Mẫu chữ ký mặc định” để mẫu chữ ký sẽ được tự động chọn khi ký số. Sau đó chọn “Lưu” để lưu mẫu chữ ký.

 


Tác giả: Trần Thị Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 334
Hôm qua : 3.510
Tháng 08 : 13.728
Năm 2021 : 568.726