A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ba mẹ cần làm gì khi trẻ thích xem ti vi - Youtube?

Xem ti vi  thường bị cho rằng hoàn toàn không có lợi cho trẻ nhưng với những thói quen xem lành mạnh cùng với sự giám sát của cha mẹ thì việc làm này có thể sẽ mang lại những trải nghiệm tích cực đối với trẻ em

Youtube Kids là một phần mềm giúp cha mẹ đem lại cho trẻ một môi trường có kiểm soát, để trẻ tự tin khám phá trên hành trình tìm ra những điều mới lạ, hấp dẫn mà trẻ quan tâm. Khi sử dụng Youtube Kids, bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm cho con bạn bằng tính năng kiểm soát của phụ huynh:

+ Biết được nội dung con đã xem: Chỉ cần vào mục Xem lại là bạn sẽ luôn biết được con mình đã xem những nội dung gì và đang khám phá những sở thích mới nào.Từ đó bạn cũng hiểu được tâm tư của trẻ hơn.

+ Giới hạn thời gian xem: Bạn thiết lập được thời gian các chương trình mà con bạn xem.

+ Chặn: Nếu bạn không thích con xem chương trình không phù hợp, bạn có thể chặn, khi đó các chương trình sẽ không xuất hiện khi tìm kiếm.

+ Bạn có thể  tạo được tối đa 8 hồ sơ cho trẻ: mỗi hồ sơ đều có video đề xuất, các tùy chọn cài đặt riêng. Bạn có thể chọn các nội dung riêng cho từng hồ sơ đã tạo.

            Để cài đặt Youtube Kids bạn tải chương trình Youtube Kids dành cho Android hoặc Youtube Kids dành cho  IOS.

 


Tác giả: Nguyễn Toản
Nguồn: .
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.591
Hôm qua : 768
Tháng 12 : 4.711
Năm 2023 : 546.989