Dễ dàng hủy bỏ email đã gửi

Dễ dàng hủy bỏ email đã gửi

Chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua cảm giác sợ đến toát mồ hôi hột khi biết mình nhầm lẫn trong việc gửi mail. Có thể là gửi nhầm cho người khác, gửi mail hàng loạt  sai nội dung hoặc gửi nhầm file đính kèm…  Vậy trong trường hợp xảy ra nhầm lẫn nên làm gì?. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn dễ dàng hủy ...
Đặt mật khẩu cho file PDF

Đặt mật khẩu cho file PDF

Để quản lý tài liệu của mình thì chúng ta có nhiều cách kết hợp khác nhau sao cho hiệu quả nhất. Một cách khá đơn giản đó là đặt mật khẩu để quản lý, nếu ai đó muốn mở chúng thì sẽ phải nhập chính xác mật mã mà bạn đặt ra. Đối với tài liệu PDF cũng không ngoại lệ, bạn có thể dễ dàng ngăn chặn người ...
Chèn ảnh vào PDF

Chèn ảnh vào PDF

Chèn hình ảnh vào văn bản là một thao tác mà bạn phải thực hiện rất thường xuyên trong công việc. Tuy vậy, nếu như bạn là người mới chưa biết nhiều về cách sử dụng PDF thì nội dung dưới đây có thể giúp bạn thực hiện chèn hình ảnh vào PDF một cách nhanh chóng và đơn giản.
Dịch văn bản trong Word

Dịch văn bản trong Word

Khi soạn thảo, để dịch văn bản bạn thường sử dụng google dịch. Bài viết này, hướng dẫn bạn sử dụng tiện ích dịch văn bản trong Word một cách đơn giản và nhanh chóng.
Cắt ảnh trong Word

Cắt ảnh trong Word

Để xử lý một hình ảnh bạn thường sử dụng các ứng dụng Photoshop, paint….Bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tiện ích Crop có sẵn trong Word, cắt ảnh theo kích cỡ và cắt ảnh theo hình mẫu một cách đơn giản và nhanh chóng.
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.975
Hôm qua : 2.551
Tháng 01 : 47.828
Năm 2021 : 47.828