Cắt ảnh trong Word

Cắt ảnh trong Word

Để xử lý một hình ảnh bạn thường sử dụng các ứng dụng Photoshop, paint….Bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tiện ích Crop có sẵn trong Word, cắt ảnh theo kích cỡ và cắt ảnh theo hình mẫu một cách đơn giản và nhanh chóng.
Chuyển nội dung từ Powerpoint sang Word

Chuyển nội dung từ Powerpoint sang Word

Chúng ta có thể chuyển toàn bộ nội dung trên PowerPoint sang file Word để chỉnh sửa nếu muốn. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn sẽ không phải sao chép thủ công từng nội dung trong slide PowerPoint sang file Word, mà có thể chuyển toàn bộ slide PowerPoint sang Word chỉ với một vài bước thực hiện.
Cách xóa 1 trang PDF bất kỳ bằng Foxit Reader

Cách xóa 1 trang PDF bất kỳ bằng Foxit Reader

Để xóa một trang PDF bất kỳ, chúng ta có nhiều cách: bạn có thể sử dụng các phần mềm công cụ trực tuyến SmallPDF hoặc phần mềm Foxit Reader. Bài viết này hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm đọc file PDF bạn thường sử dụng là Foxit Reader để xóa trang bất kỳ.
Hướng dẫn chèn Watermark vào PowerPoint

Hướng dẫn chèn Watermark vào PowerPoint

Công cụ Watermark dùng để chèn logo công ty, tên trang web chìm mờ ở phía sau nội dung, tránh trường hợp sao chép nội dung tài liệu. Tuy nhiên Watermark lại không hề có trên PowerPoint gây nên đôi chút sự khó khăn của người dùng khi sử dụng
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.114
Hôm qua : 1.390
Tháng 10 : 47.967
Năm 2020 : 403.580