Ngăn chặn việc chào bán sách “giả”, in lậu, in tăng giá bìa

Cục Xuất bản, In và Phát hành – Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 667/CXBIPH-TTPC gửi Sở Thông tin và Truyên thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc ngăn chặn việc chào bán sách “giả”, in lậu, in tăng giá bìa tại nhiều địa phương.

Theo đó, thời gian vừa qua, báo chí và dư luận xã hội có phản ánh tình trạng chào bán sách “giả”, in lậu, in tăng giá bìa tại nhiều địa phương. Cục Xuất bản, In và Phát hành đề nghị các Sở Thông tin và Truyền thông có kế hoạch tăng cường rà soát, kiểm tra trên thị trường, xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm báo cáo Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Trong thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố kiểm tra, rà soát và xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định.

Tác giả: Thúy Điệu
Nguồn: .