Kế hoạch tổ chức họp báo Lễ Khánh thành Tượng đài "Bác Hồ với nông dân Việt Nam", đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, kỷ niệm 130 năm thành lâp tỉnh và Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ XII

Ngày 31/7/2020, Tiểu ban Tuyên Truyền ban hành Kế hoạch số 83/KH-UBND tổ chức họp báo tuyên truyền Lễ Khánh thành Tượng đài "Bác Hồ với nông dân Việt Nam", đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, kỷ niệm 130 năm thành lâp tỉnh và Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ XII; Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Thaco - Thái Bình.

Theo Kế hoạch, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ tổ chức họp báo vào chiều ngày 10/8/2020 tại trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh. Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Đặng Trọng Thăng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, sẽ cung cấp thông tin cho báo chí về mục đích, ý nghĩa, nội dung Lễ Khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam”, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VII; Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Thaco - Thái Bình.

Kế hoạch cũng phân công nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức buổi họp báo, trong đó, Sở Thông tin và Truyền thông có nhiệm vụ lập danh sách đại biểu dự họp báo, chuẩn bị tài liệu và điều kiện cần thiết phục vụ họp báo.

Tác giả: Ng.Chanh
Nguồn: .