A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Đông Hưng tổ chức hội nghị tổng kết công tác phát thanh – truyền thanh năm 2020

Sáng ngày 21/01/2021 Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Đông Hưng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phát thanh – truyền thanh năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thái – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Bùi Bá Vường – Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng. Dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các phòng, ban của huyện Đông Hưng và Trưởng đài truyền thanh các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

ảnh: đồng chí Phạm Thuý Hà, Trưởng đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Đông Hưng 

tặng giấy khen của đài huyện cho các cá nhân tiêu biểu

Năm 2020, bám sát định hướng tuyên truyền và sự chỉ đạo của Sở Thông tin và Truyền thông, của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, căn cứ nhiệm vụ chính trị của địa phương, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Đông Hưng  đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trên sóng phát thanh của địa phương, đồng thời tiếp tục đầu tư, đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung chương trình, phương tiện kỹ thuật công nghệ theo hướng hiện đại, đồng bộ nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của huyện, đáp ứng yêu cầu của cấp uỷ, chính quyền từ huyện đến cơ sở và thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Năm 2020 Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Đông Hưng  đã thực hiện được 785 chương trình phát sóng với 3.925 tin, bài, phóng sự, gương người tốt việc tốt... Ngoài ra còn có trên 180 chương trình tăng cường phòng, chống dịch Covid 19 với trên 400 tin, bài, văn bản. Cán bộ, phóng viên đài huyện đã có trên 1.200 tin, bài, ảnh cộng tác với Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình, Báo Thái Bình, Trang thông tin điện tử và Bản tin nội bộ của huyện…đồng thời có nhiều tác phẩm tham gia các giải báo chí do tỉnh tổ chức và đạt giải cao. Trong năm, đài huyện đã phối hợp với một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tổ chức 05 lớp tập huấn nghiệp vụ cho đài truyền thanh cơ sở; phân công cán bộ hướng dẫn đài cơ sở. Năm 2020 hệ thống đài truyền thanh cơ sở đã sản xuất 4.500 chương trình với tổng số trên 10.000 tin bài, duy trì 52 chương trình trang địa phương phát trên sóng đài huyện theo kế hoạch.

Trong năm 2021 Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Đông Hưng tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của các cơ quan cấp trên và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, trong đó tập trung tuyên truyền tốt việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026..Tiếp tục đầu tư, đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình phát thanh, truyền hình; quản lý khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất kỹ thuật hiện có, đổi mới công nghệ phát thanh, truyền hình theo hướng hiện đại, đồng bộ; chỉ đạo đài cơ sở thực hiện tốt công tác tiếp âm, xây dựng chương trình địa phương nề nếp, chất lượng và hiệu quả hơn nữa…

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin, lãnh đạo Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Đông Hưng đã tặng Giấy khen của UBND huyện, của Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu.

                                                                                                                       


Tác giả: Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 242
Hôm qua : 2.118
Tháng 03 : 16.784
Năm 2021 : 124.425