Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Hưng Hà được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tặng thưởng Bằng khen

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Quyết định số 924/QĐ-BTTTT, ngày 01/6/2020 về việc tặng thưởng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho 52 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực Thông tin cơ sở năm 2019

Tỉnh Thái Bình có Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Hưng Hà vinh dự được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tặng thưởng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực Thông tin cơ sở năm 2019.

Tiêu chí xét khen thưởng đối với các đài Truyền thanh – Truyền hình cấp huyện là đạt tối thiểu Trung bình 600 phút/tháng các chương trình phát thanh do đài tự sản xuất nội dung; trung bình 900 phút/tháng tiếp phát lại chương trình của Đài Phát thanh –   Truyền hình Thái Bình, Đài Tiếng nói Việt Nam; có tối thiểu 60 lần lần phát sóng/ tháng các chương trình do cơ sở tự sản xuất nội dung và có ít nhất 3 chương trình tự sản xuất/ tháng được phát sóng trên Đài Phát thanh – Truyền hình Thái Bình, Đài Tiếng nói Việt Nam. Đối chiếu với các tiêu chí trên, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Hưng Hà đạt lần lượt là 4.250; 9.750; 160 và 20, cao hơn rất nhiều so với tiêu chí đặt ra và là đơn vị duy nhất được Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình đề nghị Bộ tặng Bằng khen.

Tác giả: Thúy Điệu
Nguồn: .