A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban hành Kế hoạch tuyên truyền Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam”, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VII

Ngày 24/07/2020, Tiểu ban Tuyên truyền ban hành Kế hoạch số 135/KH-TBTT tuyên truyền Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam”, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VII.

Kế hoạch nhằm tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh, ý nghĩa của Tượng đài Bác Hồ với nông dân Việt Nam; quảng bá và giới thiệu những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh, triển vọng và hình ảnh về mảnh đất, con người Thái Bình qua 130 năm xây dựng và phát triển; kết quả các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020, các phong trào thi đua yêu nước được phát động trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội trong giai đoạn mới... tập trung vào các nội dung:

            Truyền thống của giai cấp nông dân Việt Nam; tình cảm của Bác Hồ đối với giai cấp nông dân Việt Nam nói chung và nông dân Thái Bình nói riêng; tình cảm của nông dân Việt Nam, nông dân Thái Bình nói riêng đối với Bác Hồ; những lần Bác về thăm Thái Bình; ý nghĩa chính trị, tính nghệ thuật, giá trị thẩm mỹ, tính giáo dục sâu sắc của công trình Tượng đài Bác Hồ với nông dân Việt Nam.

            Truyền thống của mảnh đất và con người Thái Bình 130 năm trong nghìn năm lịch sử, những giá trị truyền thống văn hóa và cách mạng; tiềm năng và triển vọng phát triển của tỉnh trong giai đoạn mới; đóng góp của Đảng bộ và nhân dân Thái Bình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

            Kết quả của các phong trào thi đua yêu nước đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc ở các cấp, các ngành, các lĩnh vực của tỉnh trong 05 năm qua; các tập thể, các nhân là những gương điển hình tiên tiến, nhân tố mới; khơi dậy sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết dân tộc. Dự án đầu tư hạ tầng Khu Công nghiệp phục vụ nông nghiệp tại huyện Quỳnh Phụ.

            Các hoạt động trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; những kết quả nổi bật trong thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2025.

            Hoạt động tuyên truyền được chia thành nhiều đợt, tập trung cao điểm từ ngày 01/8 - 21/8/2020 được thể hiện qua các hình thức như: Cổ động trực quan, trên các phương tiện truyền thông đại chúng và tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng.

            Kế hoạch cũng nêu rõ trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị là thành viên Tiểu ban Tuyên truyền trong tổ chức, triển khai thực hiện, trong đó Sở Thông tin và Truyền thông với vai trò là cơ quan thường trực của Tiểu ban được giao nhiệm vụ chủ trì, tham mưu Ủy ban nhân tỉnh tổ chức họp báo tuyên truyền về Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam”, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VII. Chỉ đạo thực hiện tuyên truyền trên hệ thống Đài Truyền thanh - Truyền hình cấp huyện và Đài Truyền thanh các xã, phường, thị trấn. Đồng thời, xây dựng hoàn thiện chuyên trang “Thái Bình - Những dấu ấn tự hào” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh; thiết kế banner tuyên truyền trên hệ thống bảng tin điện tử công cộng của tỉnh và phối hợp với các cơ quan báo chí Trung ương tuyên truyền về các nội dung trên.

 

           

           


Tác giả: Ng.Chanh
Nguồn: .
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.201
Hôm qua : 1.681
Tháng 11 : 37.311
Năm 2020 : 441.181