Huyện Đông Hưng tổ chức hội nghị tổng kết công tác phát thanh – truyền thanh năm 2020

Sáng ngày 21/01/2021 Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Đông Hưng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phát thanh – truyền thanh năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thái – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Bùi Bá ...
Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo kiểm tra, xử lý tên miền trang tin liên quan, gây nhầm lẫn với báo chí

Ngày 03/12/2020 Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Công văn số 1101/TTra gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ươngđề nghị kiểm tra, xử lý tên miền liên quan đến báo chí, dễ gây nhầm lẫn với trang thông tin điện tử tổng hợp.
Tăng cường công tác kiểm tra, rà soát, ngăn chặn việc phát tán tài liệu trên địa bàn

Ngày 19/01/2021, Cục Xuất bản, In và Phát hành- Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành văn bản số 38/CXBIPH-TTPC gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị tăng cường công tác kiểm tra, rà soát, ngăn chặn việc phát tán tài liệu trên địa bàn.
Triển khai thực hiện Đề án tuyên truyền về An toàn giao thông trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống thông tin cơ sở giai đoạn 2020 - 2025 trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Ngày 15/01/2021, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 11/KH-UBND triển khai thực hiện Đề án tuyên truyền về An toàn giao thông trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống thông tin cơ sở giai đoạn 2020 - 2025 trên địa bàn tỉnh Thái Bình.