Mời tham gia báo giá dịch vụ thẩm định giá “Cung cấp chứng thư số công cộng quốc tế SSL cho tên miền Cổng thông tin điện tử của tỉnh và cổng thành phần của các huyện/thành phố”

THÔNG BÁO

Mời tham gia báo giá dịch vụ thẩm định giá “Cung cấp chứng thư số công cộng quốc tế SSL cho tên miền Cổng thông tin điện tử của tỉnh và cổng thành phần của các huyện/thành phố.

Thực hiện nhiệm vụ quản trị vận hành Trung tâm tích hợp dữ liệu tỉnh Thái Bình. Sở Thông tin và Truyền thông kính mời các đơn vị có đủ điều kiện và năng lực tham gia báo giá thẩm định giá với các thông tin sau:

1. Hồ sơ năng lực của công ty liên quan đến sản phẩm, dịch vụ báo giá.

2. Nội dung và quy mô thực hiện: thẩm định giá Cung cấp chứng thư số công cộng quốc tế SSL cho tên miền Cổng thông tin điện tử của tỉnh và cổng thành phần của các huyện/thành phố (Chi tiết tại Phụ lục kèm theo).

3. Thời gian thực hiện: Năm 2023.

4. Địa điểm và thông tin liên hệ:

- Sở Thông tin và Truyền thông, Tầng 2, Toà nhà Viettel, số 431, phố Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

- Điện thoại (0227) 3743.787 - Fax: (0227) 3743.787.

- Địa chỉ thư điện tử: sotttt@thaibinh.gov.vn.

5. Thời gian nhận hồ sơ đến 17h00 ngày 18/9/2023.

Sở Thông tin và Truyền thông kính mời các đơn vị tham gia gửi báo giá đúng thời gian và địa điểm nêu trên./.