Mời báo giá dịch vụ máy chủ bảo mật

Để có cơ sở lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ bảo mật phục vụ yêu cầu triển khai kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu dân cư giữa Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh Thái Bình, Sở Thông tin và Truyền thông kính mời các đơn vị cung cấp ...
Mời tham gia báo giá dịch vụ thẩm định giá “Cung cấp chứng thư số công cộng quốc tế SSL cho tên miền Cổng thông tin điện tử của tỉnh và cổng thành phần của các huyện/thành phố”

Cung cấp báo giá Tư vấn lập Hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu; Tư vấn thẩm định Hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu thuộc nhiệm vụ Triển khai xây dựng phần mềm phòng họp không giấy tờ phục vụ các cuộc họp tại trụ sở UBND tỉnh

Phê duyệt Hồ sơ mời thầu qua mạng (E-HSMT) Gói thầu số 04: "Thuê dịch vụ công nghệ thông tin dịch vụ vận hành, triển khai mở rộng hệ thống camera giám sát giao thông trên tuyến quốc lộ 10 và quốc lộ 39 trong 60 tháng". Nội dung:		 QĐ phe duyet.pdf

Phê duyệt Hồ sơ mời thầu qua mạng (E-HSMT) Gói thầu số 04: "Thuê dịch vụ công nghệ thông tin dịch vụ vận hành, triển khai mở rộng hệ thống camera giám sát giao thông trên tuyến quốc lộ 10 và quốc lộ 39 trong 60 tháng". Nội dung: QĐ phe duyet.pdf

Phê duyệt Hồ sơ mời thầu qua mạng (E-HSMT) Gói thầu số 04: "Thuê dịch vụ công nghệ thông tin dịch vụ vận hành, triển khai mở rộng hệ thống camera giám sát giao thông trên tuyến quốc lộ 10 và quốc lộ 39 trong 60 tháng".Nội dung: QĐ phe duyet.pdf