Viettel Thái Bình hỗ trợ triển khai phủ sóng wifi tại 02 chốt kiểm soát Cầu La Tiến và Cầu Hiệp

Ngày 23/7/2021, Viettel Thái Bình đã triển khai khảo sát, lắp đặt phủ sóng Wifi miễn phí tại 02 Tổ công tác liên ngành kiểm soát người ra, vào tỉnh khu vực Cầu La Tiến và Cầu Hiệp.

Ngoài ra, Viettel Thái Bình hỗ trợ thiết kế và triển khai 02 Standy in mã QR-code tại 02 chốt kiểm soát cầu La Tiến và cầu Hiệp phục vụ người dân quét mã QR-code. Thời gian hỗ trợ triển khai trong thời gian 02 chốt kiểm soát Cầu La Tiến và Cầu Hiệp hoạt động.

Đây là hoạt động hỗ trợ để triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin trong việc kiểm soát người, phương tiện vận tải, hàng hóa ra vào tỉnh đảm bảo việc lưu thông qua các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 được nhanh chóng thuận tiện của Sở Thông tin và Truyền thông. Đến nay, Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai phần mềm khai báo y tế điện tử quét mã QR tại 05 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại 05 khu vực cầu, cửa ngõ ra, vào tỉnh gồm: Cầu Tân Đệ, cầu Thái Hà, cầu Triều Dương, cầu La Tiến và cầu Hiệp.

Tác giả: Ng Chanh