Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 thực hiện trong năm 2020 và những năm tiếp theo tại tỉnh Thái Bình

Ngày 27/5/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình có Quyết định số 1513/QĐ-UBND phê duyệt Danh mục 947 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 thực hiện trong năm 2020 và những năm tiếp theo tại tỉnh Thái Bình, trong đó có 398 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 (Chi tiết theo Phụ lục  gửi kèm)

Ủy ban nhân dân tỉnh giao các Sở, ban, ngành trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì, phối hợp Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố xây dựng quy trình thực hiện chi tiết đối với từng thủ tục hành chính theo ngành, lĩnh vực quản lý quy định cho danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 quy định tại Quyết định này; Phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện; Thường xuyên rà soát, điều chỉnh danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 gửi Sở Thông tin và Truyền thông tổng hợp, trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt.

Cơ quan nhà nước các cấp của tỉnh Thái Bình đang phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu của Chính phủ quy định cho các địa phương tại Nghị quyết số 17/NQ-CP ngày 07/3/2019 của Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm phát triển Chính phủ điện tử giai đoạn 2019 – 2020, định hướng đến 2025Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2020 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020.

Tác giả: Thanh Mai
Nguồn: .