Triển khai mạnh mẽ có hiệu quả việc cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh

Ngày 17/8/2020, UBND tỉnh có Công văn số 4016/UBND-VX gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành, cơ quan, đoàn thể của tỉnh; Chủ tịch UBND huyện, thành phố về việc đẩy mạnh ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh.

Để thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT), UBND tỉnh yêu cầu:

Thủ trưởng các sở, ban, ngành, cơ quan, đoàn thể của tỉnh; Chủ tịch UBND huyện, thành phố tiếp tục quán triệt, chỉ đạo quyết liệt triển khai mạnh mẽ có hiệu quả việc cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh.

UBND tỉnh giao Sở TTTT phối hợp với Sở Y tế, Đoàn TNCSHCM tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo Thái Bình, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân cài đặt ứng dung Bluezone trên điện thoại thông minh; kiểm tra đôn đốc, hướng dẫn các sở, ban, ngành, các địa phương thực hiện việc cài đặt ứng dụng Bluezone; thường xuyên cập nhật số liệu bảo đảm kịp thời, đầy đủ, chính xác; đăng tải hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone trên cổng thông tin điện tử tỉnh; đề nghị các nhà mạng trên địa bàn tỉnh hỗ trợ người dân về việc tuyên truyền, cài đặt ứng dụng Bluezone.

UBND huyện, thành phố chỉ đạo UBND xã, phường, thị trấn hướng dẫn tất cả người dân có điện thoại thông minh trên địa bàn cài đặt ứng dụng Bluezone. Đảm bảo đến ngày 20/8/2020 tối thiểu 60% người dân dùng điện thoại thông minh trên địa bàn được cài ứng dụng Bluezone.

Tác giả: H.Linh
Nguồn: .