A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai cài đặt phần mềm diệt virus tập trung BKAV Endpiont

Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 540/STTTT-CNTT ngày 06/9/2019 về việc tiếp tục rà soát đăng ký để cài đặt phần mềm diệt virus tập trung BKAV Endpiont.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố: Rà soát số lượng máy tính đã được cài đặt phần mềm diệt virus tập trung BKAV Endpiont tại cơ quan, đơn vị; Tiếp tục đăng ký để đảm bảo 100% máy tính có cấu hình đạt yêu cầu được cài đặt phần mềm diệt virus tập trung BKAV Endpiont tại cơ quan và các đơn vị trực thuộc.

Đây là một trong những giải pháp giúp các cơ quan, đơn vị bảo vệ an toàn cho từng máy tính cá nhân cũng như trên toàn hệ thống mạng trước những nguy cơ mất an toàn thông tin khi kết nối vào hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin dùng chung của tỉnh. Bên cạnh đó giải pháp quản lý tập trung sẽ giúp các cơ quan, đơn vị nắm được thông tin tổng quan để có biện pháp xử lý kịp thời.


Tác giả: Trần Thị Hòa
Nguồn: sotttt.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 501
Hôm qua : 1.417
Tháng 10 : 44.379
Năm 2020 : 399.992