Thanh toán phí, lệ phí và các nghĩa vụ tài chính khác trong giải quyết thủ tục hành chính

Ngày 22/5/2020, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 404/STTTT-CNTT về việc cung cấp tài khoản để nhận tiền thanh toán phí, lệ phí và các nghĩa vụ tài chính khác trong giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị.

Theo đó, để bảo đảm tiến độ, chất lượng thực hiện thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính trong giải quyết thủ tục hành chính theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Thái Bình đang phối hợp với Văn phòng Chính phủ hoàn thành kết nối, tích hợp hệ thống Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh với hệ thống thanh toán trực tuyến của Cổng dịch vụ công Quốc gia để thực hiện thanh toán phí, lệ phí và các nghĩa vụ tài chính khác trong thực hiện thủ tục hành chính. Để thực hiện kết nối chính thức với Cổng thanh toán quốc gia trước ngày 31/5/2020, tỉnh Thái Bình phải thực hiện cấu hình tất cả các tài khoản thụ hưởng trên hai hệ thống Cổng Dịch vụ công Quốc gia và Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh.

Tại Công văn số 404/STTTT-CNTT, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản tại Kho bạc nhà nước tỉnh theo các nội dung:

Tài khoản kho bạc: Cung cấp tên chủ tài khoản, số tài khoản và nơi mở tài khoản.

Tài khoản ngân hàng thương mại: Cung cấp tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh.

Tác giả: Trần Thị Hòa
Nguồn: .