Tập huấn sử dụng chứng thư số để kê khai các dịch vụ công của kho bạc nhà nước

Ngày 30/9/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Phụ đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Phòng Văn hóa Thông tin huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng chứng thư số cho cá nhân các hiệu trưởng và kế toán của các trường khối Mầm non, các trường Tiểu học và Trung học cơ sở, các trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Tới dự hội nghị có các đồng chí Đỗ Nguyễn Toán – Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Bùi Thị Nhẫn – Phó trưởng phòng Phòng văn hóa thông tin và các chuyên viên liên quan của Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe chuyên viên Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn cài đặt chứng thư số của Ban cơ yếu chính phủ cấp để đăng ký tài khoản dịch vụ công của kho bạc,;Đăng ký thông tin chung của đơn vị; Các thông tin cần có khi tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ công kho bạc; Đăng ký sử dụng dịch vụ công kho bạc.

Hội nghị tập huấn kết thúc vào 17h cùng ngày, rất nhiều đơn vị đã đăng ký sử dụng dịch vụ công của kho bạc thành công.

Tác giả: Thu Hoài
Nguồn: sotttt.thaibinh.gov.vn