A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Thông tin và Truyền thông: Nhiều nhiệm vụ cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2020

Ngày 27/02/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 17/KH-UBND triển khai thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2020 của Chính phủ về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh năm 2020 và định hướng đến năm 2021, trong đó, Sở Thông tin và Truyền thông được giao chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai nhiều nhiệm vụ.

Cụ thể, tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền các cơ chế, chính sách, quy hoạch đầu tư phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh; trên các bảng tin công cộng; trên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; trên đài truyền thanh - truyền hình cấp huyện, đài truyền thanh cấp xã. Hỗ trợ các sở, ngành, địa phương trong việc quản lý, vận hành và sử dụng cổng thông tin điện tử của đơn vị.

Triển khai thực hiện thuê Cổng dịch vụ công trực tuyến để đáp ứng nhu cầu thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 của cơ quan nhà nước các cấp thuộc tỉnh.

Triển khai xây dựng và đưa vào sử dụng có hiệu quả hệ thống nền tảng tích hợp chia sẻ (Hệ thống LGSP của tỉnh) để tích hợp, liên thông các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu của tỉnh với Hệ thống NGSP của Quốc gia và của các Bộ, ngành có liên quan.

Đồng thời, tham mưu giải pháp để đẩy mạnh triển khai 30% dịch vụ công trực tuyến đạt mức độ 4 theo danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 của Thái Bình đã được UBND tỉnh công bố.                                                                                                                          


Tác giả: Thanh Mai
Nguồn: .
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 945
Hôm qua : 519
Tháng 05 : 32.251
Năm 2024 : 290.158