Sở Thông tin và Truyền thông dẫn đầu trong bảng đánh giá, xếp hạng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các sở, ban, ngành thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh năm 2020

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 06/QĐ-UBND về việc công bố kết quả đánh giá, xếp hạng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các sở, ban, ngành thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh năm 2020

Theo đó, có 19 đơn vị tham gia đánh giá xếp hạng. Tổng điểm đánh giá chung là 498 điểm (do không đánh giá mục địa lý trên Cổng Thông tin điện tử, mục này đạt 2 điểm). Có 03 cơ quan không có thủ tục hành chính nên không thực hiện chấm điểm mục cung cấp dịch vụ công trực tuyến, mục này có số điểm là 100 điểm.

Kết quả, có 07 đơn vị xếp loại tốt, 08 đơn vị xếp loại khá và 04 đơn vị xếp loại trung bình. Trong đó, Sở Thông tin và Truyền thông đạt 497,1 điểm và chỉ số đạt 0,998 - là đơn vị dẫn đầu trong bảng đánh giá, xếp hạng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các sở, ban, ngành thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh năm 2020.

Đơn vị xếp hạng thấp nhất là Sở Khoa học và Công nghệ với 307,3 điểm và chỉ số đạt 0,617.

Tác giả: Lan Anh