Hướng dẫn đăng ký danh mục nhiệm vụ, dự án công nghệ thông tin giai đoạn 2021-2025

Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 618/STTTT-CNTT ngày 24/7/2020 về việc hướng dẫn đăng ký danh mục nhiệm vụ, dự án công nghệ thông tin giai đoạn 2021-2025 và xây dựng Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan năm 2021

Theo đó, để có cơ sở tham mưu xây dựng và trình UBND tỉnh ban hành Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phát triển Chính quyền số và đảm bảo an toàn thông tin mạng giai đoạn 2021-2025 và Kế hoạch năm 2021 của tỉnh Thái Bình, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các sở, ban, ngành thuộc tỉnh; UBND các huyện, thành phối hợp thực hiện 02 nội dung chính sau:

Trên cơ sở các quyết định của UBND tỉnh đã ban hành, yêu cầu ứng dụng CNTT theo thực tế nhằm phát triển Chính quyền số và đảm bảo an toàn thông tin mạng của cơ quan, thực hiện đăng ký danh mục nhiệm vụ, dự án ứng dụng CNTT phát triển Chính quyền số và đảm bảo an toàn thông tin mạng dự kiến thực hiện giai đoạn 2021-2025 của đơn vị mình. Các nhiệm vụ, dự án đề nghị chỉ rõ nguồn kinh phí được bố trí, trường hợp chưa được bố trí đề nghị bổ sung văn bản phê duyệt chủ trương đầu tư hoặc Đề án, chương trình đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Sau khi Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước phát triển Chính quyền số và đảm bảo an toàn thông tin mạng dự kiến thực hiện giai đoạn 2021-2025 của tỉnh ban hành, các cơ quan căn cứ Kế hoạch này thực hiện xây dựng, ban hành Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước phát triển Chính quyền số và đảm bảo an toàn thông tin mạng năm 2021 của đơn vị mình gửi Sở Thông tin và Truyền thông tổng hợp.

Tác giả: Trần Thị Hòa
Nguồn: .