Họp trực tuyến thông qua giải pháp ứng dụng Zoom Cloud Meeting

Để chuẩn bị cho các cuộc họp của Ban Chỉ đạo tỉnh phòng chống dịch Covid-19 bằng hình thức trực tuyến, Sở Thông tin và Truyền thông đã có văn bản đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh phòng chống dịch Covid-19 phối hợp chuẩn bị các điều kiện phục vụ cuộc họp như:

Thiết bị cho cuộc họp: 01 máy tính xách tay hoặc máy tính bảng IPAD được cài đặt phần mềm Zoom Cloud Meeting (hướng dẫn cài đặt phần mềm Zoom Cloud Meeting được đăng tải trên trang chủ của Mạng Văn phòng điện tử liên thông).

Sở Thông tin và Truyền thông đã cử các cán bộ kỹ thuật phối hợp cài đặt và hướng dẫn thành viên Ban Chỉ đạo sử dụng phần mềm Zoom Cloud Meeting để họp trực tuyến.

Tác giả: Trần Thị Hòa
Nguồn: .