A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảm bảo 100% Đề án thuộc Chương trình công tác Chính phủ hoàn thành đúng hạn

Ngày 03/11/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Chỉ thị 75/CT-BTTTT về việc đảm bảo tiến độ, nâng cao chất lượng các Đề án thuộc Chương trình công tác của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ năm 2020 giao Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì xây dựng.

Với mục tiêu từ nay đến hết năm 2020 đảm bảo 100% các nhiệm vụ thuộc Chương trình công tác của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ năm 2020 giao Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì xây dựng hoàn thành đúng hạn, đáp ứng đúng yêu cầu và chất lượng. Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu:

Văn phòng Bộ chủ trì theo dõi, đôn đốc, tổng hợp, báo cáo kết quả việc thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, thuộc Chương trình công tác của Chính phủ; Chủ động phối hợp, hỗ trợ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ rà soát, phát hiện các khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, kịp thời báo cáo xin ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ.

Vụ Pháp chế chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị rà soát, thẩm định hồ sơ thực hiện nhiệm vụ được giao đảm bảo đúng quy trình, thủ tục, đầy đủ hồ sơ trước khi trình Bộ trưởng, Lãnh đạo Bộ ký trình các cơ quan cấp trên.

Các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ chủ động triển khai kế hoạch, thực hiện nhiệm vụ, bám sát tiến độ, đảm bảo chất lượng, thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đối với các nhiệm vụ có khả năng khó có thể hoàn thành đúng hạn theo kế hoạch do có khó  khăn vướng mắc khách quan mà cơ quan, đơn vị không thể xử lý được thì Thủ trưởng cơ quan, đơn vị chủ trì nhiệm vụ cần khẩn trương đề xuất phương án giải quyết, cách thức xử lý và xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên.


Tác giả: Đỗ Anh
Nguồn: .
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 369
Hôm qua : 1.241
Tháng 01 : 24.379
Năm 2021 : 24.379