A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022

Ngày 22/7/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chủ trì tổ chức phát động Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022. Đến nay là năm thứ 3, cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions được chủ trì bởi Bộ Thông tin và Truyền thông,
Cục Tin học hóa
Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel đồng tổ chức, từ năm 2022 có sự tham gia đồng hành của Công ty Galaxy Digital, cùng sự tham gia bảo trợ truyền thông của Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Báo VietNamNet, Báo Vnexpress và Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Viet Solutions 2022 cũng nhận được sự hưởng ứng đồng hành của rất nhiều cơ sở đào tạo Đại học,gồm: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Công nghệ Bưu chính, viễn thông, Học viện Nông nghiệp, các Trường Đại họcBách khoa Hà Nội, Ngoại thương, Bách Khoa Đà Nẵng, Duy Tân Đà NẵngBách Khoa thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi năm 2022 được tổ chức nhằm mục tiêu: Tìm kiếm và công bố các bài toán chuyển đổi số Việt Nam ở các ngành, lĩnh vực, địa phương và doanh nghiệp; Tìm kiếm và trao giải cho cặp bài toán và cách làm mới xuất sắc cho ngành; Tìm kiếm và trao giải cho các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho địa phương; Tìm kiếm và trao giải cho các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho doanh nghiệp; Tìm kiếm và trao giải cho các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho các dự án về cộng đồng.

Cuộc thi được tổ chức thành 03 vòng thi, gồm vòng sơ loại, vòng bán kết và vòng chung kết.

Về đối tượng tham gia, mọi tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài có bài toán và giải pháp phù hợp với mục đích của Cuộc thi.

Tổng giá trị các giải thưởng: 1,8 tỷ VNĐ. Cơ cấu giải thưởng, bao gồm:

1. Bài toán chuyển đổi số ở các ngành, lĩnh vực, địa phương, doanh nghiệp xuất sắc nhất: 01 giải, 200 triệu đồng.

2. Bài toán và giải pháp CĐS tại các bộ, ngành xuất sắc nhất: 2 giải x 200 triệu, tổng là400 triệu đồng (2 giải trao cho người đưa ra bài toán và người có giải pháp giải bài toán).

3. Bài toán và giải pháp CĐS tại địa phương xuất sắc nhất: 2 giải x 200 triệu, tổng là400 triệu đồng (2 giải trao cho người đưa ra bài toán và người có giải pháp giải bài toán).

4. Bài toán và giải pháp CĐS tại doanh nghiệp xuất sắc nhất: 02 giải x 200 triệu, tổng là400 triệu đồng (2 giải trao cho người đưa ra bài toán và người có giải pháp giải bài toán).

5. Bài toán và giải pháp CĐS cho các dự án vì cộng đồng xuất sắc nhất : 2 giải x 200 triệu, tổng là400 triệu đồng (2 giải trao cho người đưa ra bài toán và người có giải pháp giải bài toán).

Các cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện đăng ký trực tuyến qua Cổng thông tin Cuộc thi tại địa chỉ https://vietsolutions.net.vn/.


Tác giả: Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 525
Hôm qua : 2.576
Tháng 02 : 12.919
Năm 2023 : 47.077