A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cục An toàn thông tin-Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai chiến dịch rà quét xử lý mã độc năm 2020 trên toàn quốc

Ngày 22/9/2020, Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 826/CATTT- NCSC triển khai chiến dịch rà quét xử lý mã độc năm 2020 trên toàn quốc.

Nhằm xây dựng không gian mạng Việt Nam, an toàn, tin cậy, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần bảo đảm quốc phòng, an ninh của đất nước, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Cục An toàn thông tin-Bộ Thông tin và Truyền thông đã cùng doanh nghiệp trong và ngoài nước  như VNPT, Viettel, CMC, FPT, BKAV, Kaspersky…. triển khai “Chiến dịch giảm tỉ lệ lây nhiễm mã độc và Botnet năm 2020”.

Thông tin chi tiết về chiến dịch và công cụ hỗ trợ xử lý mã độc sẽ được cập nhật đầy đủ trên website: https://khonggianmang.vn/chiendich2020. Các cơ quan, tổ chức và người dân trên cả nước có thể sử dụng công cụ này miễn phí trong thời gian triển khai chiến dịch để loại bỏ, xử lý mã độc trên các máy tính, thiết bị của mình và cập nhật thông tin có liên quan đến chiến dịch tại địa chỉ https://khonggianmang.vn/chiendich2020;

Sở Thông tin và Truyền thông thông báo Chiến dịch này đến cơ quan nhà nước các cấp thuộc tỉnh; các tổ chức, doanh nghiệp trong Ngành Thông tin và Truyền thông biết để hưởng ứng nhằm loại bỏ, xử lý mã độc trên các máy tính, thiết bị của cơ quan và mỗi cá nhân./.


Tác giả: Thanh Mai
Nguồn: .
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.038
Hôm qua : 519
Tháng 05 : 32.344
Năm 2024 : 290.251