Từ ngày 23/5/2022 đến 20/6/2022 sẽ tiến hành Khảo sát việc sử dụng dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ BCCI trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Đây là một trong các nội dung đáng chú ý tại Kế hoạch khảo sát việc sử dụng dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích  trên địa bàn tỉnh Thái Bình vừa được Sở Thông tin và Truyền thông ban hành.

Theo đó, mục đích của Cuộc khảo sát nhằm nắm được hiện trạng và mức độ, nhu cầu sử dụng của tổ chức, cá nhân đối với dịch vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ BCCI theo Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời đánh giá chất lượng cung ứng dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ BCCI theo Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg trên cơ sở ý kiến của cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ.

Đối tượng được khảo sát là các tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và/hoặc chuyển trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ BCCI. Việc khảo sát được thực hiện tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Thời gian khảo sát: Dự kiến từ ngày 23/5/2022 đến 20/6/2022

Nội dung khảo sát tập trung vào việc đánh giá tình hình sử dụng dịch vụ, chất lượng dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ BCCI trên địa bàn tỉnh (theo Phiếu khảo sát) thông qua thực hiện lựa chọn ngẫu nhiên các tổ chức hoặc cá nhân sử dụng dịch vụ.

Cán bộ, công chức Sở Thông tin và Truyền thông trực tiếp hoặc phối hợp với công chức trực tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả ở Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố tiến hành phỏng vấn tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ các nội dung trong Phiếu khảo sát và điền kết quả phỏng vấn vào Phiếu khảo sát hoặc hướng dẫn tổ chức, cá nhân điền trực tiếp vào Phiếu khảo sát.

Tác giả: Lan Anh