A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trò chơi “Cuộc thi Nhà thông thái” trong khuôn khổ Hội sách trực tuyến quốc gia năm 2022

Trò chơi “Cuộc thi Nhà thông thái” được tổ chức hướng tới việc thí điểm công nghệ mới trong công tác quảng bá sách trên Sàn Book365.vn cho các đơn vị xuất bản, phát hành trong cả nước, là sân chơi giới hạn dành cho các bạn đọc của Hội sách trực tuyến quốc gia, và hướng đến chủ yếu là bạn đọc trẻ. Đồng thời, tạo ra sân chơi vui vẻ và trí tuệ cho bạn đọc thông qua công nghệ thi trực tuyến, với nhân vật hoạt cảnh sinh động đồng hành, với bộ câu hỏi trí tuệ sưu tầm từ những trang sách, tác phẩm, nhằm thu hút bạn đọc cả nước đến với Hội sách trực tuyến quốc gia 2022, qua đó tạo không gian giao lưu mang lại tri thức, niềm vui và giúp bạn đọc sở hữu cho mình nhiều cuốn sách hay.

Bên cạnh đó, kết hợp với chuỗi sự kiện toạ đàm “Cuốn sách - Cuộc đời” với sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng, trò chơi “Nhà thông thái” góp phần tạo nên không khí lễ hội và ý nghĩa cho bạn đọc cả nước trong thời gian diễn ra Hội sách trực tuyến quốc gia, góp phần “Thắp lửa tri thức” cùng với phong trào khuyến đọc cả nước.

Đối tượng tham gia dành cho tất cả các bạn đọc tham dự Hội sách trực tuyến (có tài khoản người dùng đăng ký tại Book365.vn), không giới hạn độ tuổi và khu vực địa lý, đặc biệt trò chơi hướng đến đối tượng bạn đọc trẻ trong cả nước tới tham dự.

Hình thức chơi: Tham gia trực tuyến tại địa chỉ https://book365.vn

Thời gian diễn ra: 20h ngày 29/04/2022 đến 24h ngày 20/5/2022.

Về thể lệ, trò chơi được tổ chức theo hình thức trả lời câu hỏi và tích điểm, vinh danh  xếp hạng những người có điểm số cao nhất trong cuộc thi. Mỗi ngày, bạn đọc tham gia có tối đa 3 lượt chơi, mỗi lần chơi có 36 câu hỏi, mỗi câu hỏi và trả lời không quá 15s. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được cộng 1 điểm, những câu trả lời sai sẽ không được tính điểm.

Bạn đọc có thể đổi lấy các lần chơi bổ sung từ số điểm tích được từ quá trình mua sách và sở hữu sách từ các đơn vị xuất bản, phát hành tại Hội sách trực tuyến.

Hệ thống sẽ tự động cập nhật điểm và xếp hạng vị trí các bạn đọc theo thứ tự từ bạn có điểm số cao, đến bạn điểm số thấp và trao giải thưởng sau khi kết thúc Hội sách. Căn cứ vào thứ tự xếp hạng này, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng tới quý bạn đọc.

Về cơ cấu giải thưởng, sẽ có các giải Nhất dành cho bạn đọc có điểm số cao nhất trong cuộc thi và số điểm tối thiểu đạt được 2100 điểm.; Giải Nhì dành cho bạn đọc có điểm số cao thứ nhì và số điểm tối thiểu đạt được 1.400 điểm; Giải Ba là bạn đọc có điểm số cao thứ ba và số điểm tối thiểu đạt được 1.000 điểm.

Ngoài ra còn có các giải thưởng cho Top 10; Top 100 và các phần thưởng khác.

         


Tác giả: Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 607
Hôm qua : 2.576
Tháng 02 : 13.001
Năm 2023 : 47.159