Thiết lập đường dây nóng phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 của tỉnh

Thực hiện Công văn số 1532/UBND-VX ngày 03/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thiết lập đường dây nóng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Sở Thông tin và Truyền thông đã chủ trì, phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, doanh nghiệp Viettel Thái Bình tiến hành thiết lập đường dây nóng phục vụ việc tiếp nhận, xử lý thông tin của người dân phản ánh về công tác phòng chống, dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, cụ thể:

- Số điện thoại đường dây nóng: 18009402

- Thời gian bắt đầu hoạt động: từ 7h00, ngày 5/4/2020

- Thời gian tiếp nhận thông tin hàng ngày:

+ Từ 7h00 đến 18h00: Điện thoại viên tiếp nhận thông tin trực tiếp

+ Từ 18h00 đến 7h00 ngày hôm sau: Tổng đài tự động sẽ tiếp nhận thông tin

- Địa chỉ đặt đường dây nóng: Trụ sở Cơ quan Tỉnh đoàn (số 15 đường Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình)

Sở Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo Viettel Thái Bình hướng dẫn, bàn giao phần mềm quản lý đường dây nóng, thiết bị đi kèm cho Ban Thường vụ Tỉnh đoàn vận hành, khai thác và quản lý.

Tác giả: Oanhbui
Nguồn: .