Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, truyền hình cáp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc trong phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Công điện số 02/CĐ-UBND ngày 28/01/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Công văn số 113/STTTT-BCVT ngày 05/02/2021 về việc tạo điều kiện cho các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, truyền hình cáp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc trong phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, để đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt, phục vụ hoạt động chỉ đạo điều hành của các cơ quan trong phòng, chống dịch Covid-19, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị cơ quan, địa phương cho phép cán bộ, nhân viên ngành thông tin và truyền thông di chuyển, ra vào các khu vực cách ly để thực hiện nhiệm vụ khắc phục sự cố mạng lưới viễn thông, và thực hiện nhiệm vụ vận chuyển công văn hỏa tốc, chi trả các chế độ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Thái Bình trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, truyền hình cáp chỉ đạo các cán bộ, nhân viên tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch trong khi thực hiện nhiệm vụ./.

Tác giả: Oanhbui