A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chiều ngày 14/6, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Tới dự có các đồng chí: Phạm Đồng Thụy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Vũ Ngọc Trì – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Văn Nghiêm – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Chương trình gặp mặt

Trên địa bàn tỉnh có 03 cơ quan báo chí của tỉnh, gần 20 cơ quan báo, tạp chí đặt văn phòng đại diện, cử phóng viên thường trú trên địa bàn. Cùng với đó là 08 Đài truyền thanh – Truyền hình cấp huyện và 260 Đài truyền thanh cấp xã. Toàn tỉnh có gần 200 cán bộ, phóng viên, biên tập viên với đầy đủ các loại hình báo chí: báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử.

Đ.c Phạm Đồng Thụy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và đ.c Phạm Văn Nghiêm – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Trong những năm qua, các cơ quan báo chí của tỉnh đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các sự kiện và nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh, thông tin tuyên truyền toàn diện các lĩnh vực thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, góp phần quan trọng vào việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Văn phòng đại diện, phóng viên thường trú các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh kịp thời phản ánh các sự kiện diễn ra trên địa bàn tỉnh, góp phần đưa thông tin của Thái Bình đến với công chúng trong và ngoài nước.

Đ.c Đỗ Như Lâm – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Chương trình gặp mặt

Tại Chương trình gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã chúc mừng đội ngũ những người làm báo và các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thông qua Chương trình gặp mặt nhằm cổ vũ, động viên, biểu dương các cơ quan báo chí của tỉnh, cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh và những người làm báo đã đồng hành, đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.


Tác giả: VM
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.956
Hôm qua : 3.305
Tháng 07 : 52.034
Năm 2024 : 393.535