Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức 02 lớp tập huấn “Giảm nghèo về thông tin” năm 2023

Trong 02 ngày từ 21-22/12/2023, tại Khách sạn Dầu khí Thái Bình, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình đã tổ chức 02 Lớp tập huấn“Giảm nghèo về thông tin năm 2023” trong Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025 cho gần 900 đại biểu là Lãnh đạo và cán bộ phụ trách lĩnh vực thông tin và truyền thông Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố; Lãnh đạo và phóng viên, biên tập viên Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thành phố; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, cán bộ văn hóa cán bộ Đài Truyền thanh xã, phường, thị trấn.

Tại Lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thái – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông truyền đạt các nội dung về hướng dẫn kỹ năng làm việc, phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí, xử lý khủng hoảng truyền thông; hướng dẫn một số nội dung về viết tin, bài trên Cổng thông tin điện tử xã, phường, thị trấn.

Thông qua Lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin cơ sở ở địa phương sẽ vận dụng các kiến thức đã được các đồng chí giảng viên truyền đạt tại Lớp tập huấn vào thực hiện có hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền phù hợp với đặc thù của từng địa phương, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng ở địa phương.

Tác giả: Lan Anh