A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phối hợp kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện đối với các công ty vận tải biển trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Triển khai Kế hoạch công tác phối hợp quản lý tần số năm 2021, trong thời gian từ ngày 01/7/2021 đến 09/7/2021, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm V tiến hành kiểm tra định kỳ tại 05 đơn vị sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh Thái Bình, cụ thể: Cảng vụ hàng hải Thái BÌnh, Công ty cổ phần dịch vụ Minh Nhật Thành, Công ty TNHH thương mại và vận tải Vũ Gia Tam, Công ty TNHH VTB Quyết Tâm, Công ty TNHH vận tải Nam Khánh.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra tình hình chấp hành các quy định của pháp luật về tần số và thiết bị vô tuyến điện đối với 05 đơn vị trên, cụ thể kiểm tra 04 giấy phép sử dụng tần số và thiết bị VTĐ cho 02 đài cố định và 02 đài tàu của Cảng vụ hàng hải, 04 giấy phép đài tàu biển của Công ty TNHH vận tải biển Quyết Tâm, 01 giấy phép đài tàu của Công ty cổ phần dịch vụ Minh Nhật Thành, 05 giấy phép đài tàu biển của Công ty TNHH thương mại và vận tải Vũ Gia Tam, 05 giấy phép đài tàu biển của Công ty vận tải Nam Khánh. Các giấy phép này đều còn hạn sử dụng.

 Qua đợt kiểm tra vẫn còn tồn tại việc sử dụng thiết bị vô tuyến điện ICOM, VHF, Radar không có trong giấy phép được cấp, không đúng quy định trong giấy phép hoặc sử dụng để liên lạc không đúng mục đích sử dụng. Các đơn vị trên đều đã có báo cáo khắc phục tồn tại và gửi Cục Tần số vô tuyến điện xem xét, cấp giấy phép sửa đổi, bổ sung theo quy định.

Thông qua đợt kiểm tra, đoàn đã tuyên truyền hướng dẫn các công ty vận tải biển chấp hành các quy định của pháp luật về tần số: Chỉ được sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện khi có giấy phép và sử dụng đúng thiết bị vô tuyến điện đã quy định trong giấy phép.


Tác giả: Oanhbui
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 888
Hôm qua : 519
Tháng 05 : 32.194
Năm 2024 : 290.101