Ký kết Kế hoạch phối hợp công tác quản lý tần số vô tuyến điện (VTĐ) trên địa bàn tỉnh Thái Bình năm 2021

Để nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về tần số vô tuyến điện ở địa phương, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình và Trung tâm Tần số VTĐ khu vực V đã ký kết Kế hoạch số 131/KHPH-TTV-STTTT về phối hợp công tác quản lý tần số vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh Thái Bình năm 2021.

Theo đó nội dung phối hợp bao gồm: Hướng dẫn nghiệp vụ quản lý tần số vô tuyến điện, tuyên truyền phổ biến pháp luật, tham mưu cho UBND tỉnh Thái Bình; Kiểm soát sự kiện quan trọng; Thanh tra, kiểm tra, xử lý nhiễu; Hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ xin cấp phép sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện; Đôn đốc thu phí và giao giấy phép; Thông báo, trao đổi thông tin; Giao ban quản lý tần số.

Tác giả: Oanhbui