Kiện toàn Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Bình

Uỷ ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2552/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Bình.

Theo đó, Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Bình gồm 10 người. Trưởng Ban Biên tập là đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phụ trách lĩnh vực khoa giáo – văn xã. Phó Trưởng Ban thường trực là đồng chí Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Hai Phó Trưởng Ban gồm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phụ trách lĩnh vực thông tin – bưu chính.

Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng phòng Thông tin - Bưu chính và đồng chí Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục tham gia Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Bình.

Chức năng, nhiệm vụ của Ban Biên tập thực hiện theo Quyết định số 2644/QĐ-UBND ngày 29/9/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Bình. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký, ban hành và thay thế Quyết định số 769/QĐ-UBND ngày 16/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

1. đó, vào chiều ngày 11/11/2022 Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị tiếp nhận Cổng thông tin điện tử của tỉnh từ Sở Thông tin và Truyền thông về Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Tác giả: Lan Anh