Kết quả sau 02 tuần phát sóng, Bản tin phát thanh chuyên biệt “Covid-19”

Từ ngày 25 tháng 10 năm 2021, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình đã thực hiện sản xuất Bản tin phát thanh chuyên biệt “Covid-19”, phát vào 17h45 hàng ngày trên sóng phát thanh và đưa trên các nền tảng Facebook, zalo và trang thông tin điện tử của Đài.

Bản tin Covid-19 cập nhật trên Trang Thông tin điện tử của Đài PTTH Thái Bình

Nội dung chính của bản tin bao gồm: cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước, trong tỉnh; Công tác chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Trung ương và của tỉnh; Các kinh nghiệm chống dịch hiệu quả của các địa phương; Khuyến cáo cho nhân dân trong phòng, chống dịch…Bản tin được sản xuất trên định dạng phù hợp để phục vụ cho Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố, Đài Truyền thanh các xã, phường, thị trấn và các xe tuyên truyền lưu động chủ động tuyên truyền tại địa phương vào các khung giờ phù hợp của đơn vị.

Sau hơn 02 tuần triển khai thực hiện, Bản tin phát thanh chuyên biệt “Covid-19” đã mang lại hiệu quả rõ rệt, số người theo dõi không ngừng tăng lên, diện phổ cập rộng không chỉ trong tỉnh mà còn đối với cả người Thái Bình ở tỉnh ngoài. 08 Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố, 260 Đài Truyền thanh các xã, phường, thị trấn đều nhận được file thông tin và phát vào nhiều thời điểm thích hợp trong ngày. Trên trang thông tin điện tử của Đài (tại địa chỉ thaibinhtv.vn), trung bình mỗi ngày có từ 1.500-2.000 lượt người nghe, tổng cộng sau 02 tuần có trên 20.000 lượt người nghe. Trên Facebook của Đài (Facebook/thaibinhtv), trung bình mỗi bản tin có từ 3.000-5.000 lượt người truy cập, tổng cộng sau 02 tuần có trên 56.000 lượt người truy cập.

Tác giả: Lan Anh