Kết quả rà soát xã có điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ

Thực hiện Công văn số 757/BTTTT-BC ngày 17/3/2021của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc rà soát xã có điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình đã thực hiện rà soát xã có điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ với kết quả rà soát như sau: Số xã có điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ đang hoạt động là 226 xã. Số xã có điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ đang dừng hoạt động là 10 xã. 05 xã chưa có điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ.

Đối với 05 xã chưa có điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ, Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo tại Công văn số 1129/UBND-KGVX ngày 26/3/2021 về việc phối hợp rà soát và triển khai mục tiêu “100% xã có điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ”, Sở Thông tin và Truyền thông đã chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban nhân dân các huyện và đơn vị liên quan tổ chức khảo sát tình hình thực tế tại các xã trên để tham mưu UBND tỉnh cấp đất xây dựng điểm Bưu điện văn hóa xã, trong thời gian thực hiện thủ tục cấp đất, đề nghị xã bố trí tạm thời địa điểm để Bưu điện tỉnh thiết lập điểm bưu điện văn hóa xã.

Tác giả: Oanhbui