A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết luận tại phiên họp lần thứ 17 của Ban Chỉ đạo Đề án số hoá truyền hình Việt Nam

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông báo số 61/TB-BTTTT về Kết luận tại phiên họp lần thứ 17 của Ban Chỉ đạo Đề án số hoá truyền hình Việt Nam (ngày 10/3/2021).

Theo đó, ngày  10/3/2021 Ban Chỉ đạo Đề án số hoá truyền hình Việt Nam đã tổ chức phiên họp lần thứ 17 dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm – Phó Trưởng Ban Chỉ đạo. Tham dự phiên họp có các thành viên Ban Chỉ đạo và thành viên Tiểu ban giúp việc Ban Chỉ đạo, các đơn vị, doanh nghiệp truyền dẫn, phát sóng truyền hình số mặt đất.

Sau khi ý kiến trao đổi, thảo luận của các thành viên Ban Chỉ đạo và thành viên Tiểu ban giúp việc Ban Chỉ đạo, Thứ trưởng Phan Tâm – Phó Trưởng Ban Chỉ đạo đã kết luận như sau:

Về công tác tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án số hoá truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020, nhằm đảm bảo tính tiết kiệm, hiệu quả trong việc tổng kết Đề án số hoá truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020, Hội nghị sẽ được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến qua điểm cầu, thời gian tổ chức trong tháng 4/2021. Giao Cục Tần số vô tuyến điện – Văn phòng Ban Chỉ đạo chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan trình Bộ trưởng về kế hoạch tổ chức Hội nghị và triển khai thực hiện khi kế hoạch được phê duyệt.

Về công tác thi đua, khen thưởng, đến nay, Đề án số hoá truyền hình đã được hoàn thành và đạt được thành công tốt đẹp, nhằm ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân, Ban Chỉ đạo Đề án số hoá truyền hình thống nhất đề xuất Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, tặng thưởng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình thực hiện. Giao Cục Tần số vô tuyến điện tiếp tục phối hợp với các đơn vị, cá nhân liên quan hoàn thiện các thủ tục báo cáo trình Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông khen thưởng theo quy định.

Về việc xây dựng báo cáo Thủ tướng Chính phủ về kết quả thực hiện kết Đề án số hoá truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020 được giao cho Cục Tần số vô tuyến điện hoàn thiện dự thảo báo cáo theo ý kiến góp ý của các các thành viên Ban Chỉ đạo và Tiểu ban giúp việc Ban Chỉ đạo sắp xếp lại một số đầu mục của báo cáo để báo cáo thể hiện rõ các kết quả đã đạt được và các giải pháp đã thực hiện để đạt được kết quả đó.

                                                                                     


Tác giả: Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.823
Hôm qua : 3.995
Tháng 09 : 108.419
Năm 2021 : 776.377