KẾ HOẠCH THU GOM, CHỈNH TRANG CÁP VIỄN THÔNG NĂM 2021

Ngày 11/01/2021, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình ban hành Kế hoạch số 02/KH-STTTT về thu gom, chỉnh trang cáp viễn thông tại các tuyến đường, phố thuộc địa bàn tỉnh năm 2021.

Theo Kế hoạch, năm 2021 sẽ thực hiện việc thu gom, chỉnh trang cáp viễn thông tại các tuyến đường phố chính tại thành phố và trung tâm các huyện, xã, cụ thể như sau: tại thành phố Thái Bình thực hiện tại 3 tuyến phố Quang Trung (từ Ngã tư An Tập đến cầu Cống Trắng), tuyến Lý Thường Kiệt (Từ ngã tư Bồ Xuyên đến ngã tư Lạc Đạo), tuyến Trần Phú (Từ phố Quang Trung đến phố Trần Thái Tông) và thực hiện việc hạ ngầm cáp tại các tuyến thuộc dự án hạ ngầm cáp Điện lực Thái Bình; huyện Thái Thụy thực hiện thu gom, chỉnh trang cáp tại 05 tuyến phố và hạ ngầm tuyến Nguyễn Đức Cảnh – Thị trấn Diêm Điền; quốc lộ 10 qua xã Đông Hợp, Đông La huyện Đông Hưng; và một số tuyến đường tỉnh, các tuyến đường trục xã tại các huyện Hưng Hà, Quỳnh Phụ, Kiến Xương, Tiền Hải, Vũ Thư. Việc thu gom, chỉnh trang cáp viễn thông năm 2021 tại địa bàn các huyện sẽ được thực hiện từ tháng 01 đến tháng 12 năm 2021.

Tác giả: Hương Lưu