A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn thủ tục cấp giấy phép tần số đối với đài truyền thanh không dây tại các xã sắp xếp đơn vị hành chính theo Nghị quyết số 892/NQ-UBTVQH14

Ngày 22/5/2020, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 400/STTTT-BCVT về việc hướng dẫn thủ tục cấp giấy phép tần số đối với đài truyền thanh không dây của các xã sắp xếp đơn vị hành chính theo Nghị quyết số 892/NQ-UBTVQH14. Theo đó, để đảm bảo hoạt động ổn định trong việc sử dụng tần số của đài truyền thanh không dây tại các xã mới thành lập, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện chỉ đạo các xã, thị trấn thực hiện một số nội dung sau:

Đối với 14 xã được chấp thuận sử dụng tần số đã được cấp phép do xã đề nghị làm thủ tục xin cấp mới giấy phép sử dụng tần số (nếu còn giấy chứng nhận hợp quy của đài truyền thanh không dây) hoặc làm thủ tục xin sửa đổi giấy phép sử dung tần số (nếu không còn giấy chứng nhận hợp quy của đài truyền thanh không dây). Đối với 05 xã không được chấp thuận sử dụng tần số do xã đề nghị vì có thể gây can nhiễu cho xã khác nên phải làm thủ tục xin cấp mới giấy phép sử dụng tần số. Đối với 02 xã không phải làm thủ tục cấp phép tần số nhưng phải sử dụng đúng thiết bị, địa điểm lắp đặt đài và tần số đã được cấp phép. Đối với các xã không tiếp tục sử dụng tần số đã được cấp phép: Thực hiện xin ngừng sử dụng tần số.

Hồ sơ xin cấp mới giấy phép gồm bản khai đề nghị cấp giấy phép sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện theo mẫu 1đ, phụ lục 1 (lưu ý ghi đầy đủ thông tin tên thiết bị, số giấy chứng nhận hợp quy). Hồ sơ sửa đổi, bổ sung nội dung giấy phép gồm bản khai theo mẫu 1đ, phụ lục 1; các tài liệu giải thích nội dung cần sửa đổi, bổ sung (khi được yêu cầu) và Kế hoạch của UBND huyện về việc triển khai, thực hiện việc thành lập xã mới. Hồ sơ thông báo ngừng gồm bản khai theo mẫu 1đ, phụ lục 3.

                                                                             Chú thích ảnh: máy phát đài truyền thanh không dây


Tác giả: Oanhbui
Nguồn: .
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.200
Hôm qua : 1.314
Tháng 08 : 8.717
Năm 2020 : 262.198