A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý hoạt động in

Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành văn bản gửi Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố; các cơ sở in trên địa bàn tỉnh về việc đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý hoạt động in.

Cụ thể, theo quy định tại Khoản 2, Điều 32, Luật Xuất bản, đối với hoạt động in xuất bản phẩm thì người đứng đầu cơ sở in xuất bản phẩm phải có văn bằng do cơ sở đào tạo chuyên ngành in cấp hoặc giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý hoạt động in xuất bản phẩm do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Để đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật về hoạt động in xuất bản phẩm, Sở Thông tin và Truyền thông đã đề nghị người đứng đầu các cơ sở in chưa có văn bằng hoặc giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý hoạt động in của Bộ Thông tin và Truyền thông, những người có nhu cầu trên địa bàn tỉnh đăng ký học để được cấp giấy chứng nhận.

Bên cạnh đó, Sở Thông tin và Truyền thông cũng đề nghị Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố thông báo cho những người có nhu cầu học trên địa bàn biết để đăng ký học.

Các học viên đăng ký học liên hệ với Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Công nghiệp In – Địa chỉ: đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

                            


Tác giả: Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.547
Hôm qua : 768
Tháng 12 : 4.667
Năm 2023 : 546.945