A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội sách trực tuyến năm 2022: Thắp lửa tri thức

Ngày 13/4/2022, Cục Xuất bản, In và Phát hành - Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành văn bản số 328/CXBIPH-VP gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị tuyên truyền Hội sách trực tuyến chào mừng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ Nhất.

Theo đó, Hội sách trực tuyến chào mừng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ Nhất sẽ diễn ra từ ngày 19/4/2022 đến ngày 20/5/2022 tại địa chỉ https://book365.vn. Hội sách năm nay có chủ đề “Thắp lửa tri thức” với các hoạt động hội chợ, giới thiệu sách, giao lưu cùng bạn đọc và Cuộc thi “Nhà thông thái” nhằm cổ vũ cho phong trào đọc sách trên cả nước, góp phần nuôi dưỡng tình yêu của bạn đọc với sách, lan tỏa giá trị tích cực của sách trong cộng đồng.

Cục Xuất bản, In và Phát hành đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố tích cực tham gia, hỗ trợ tuyên truyền cho các hoạt động của Hội sách trực tuyến Quốc gia chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất; Giới thiệu hoạt động xuất bản, phát hành và văn hoá đọc ở địa phương tại Hội sách trực tuyến Quốc gia. Ban tổ chức chuẩn bị cho mỗi Sở Thông tin và Truyền thông một không gian riêng trên sàn Book365.vn (tương đương một gian hàng) để giới thiệu về sách và các hoạt động xuất bản, phát hành, phát triển văn hoá đọc.


Tác giả: Thúy Điệu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.904
Hôm qua : 2.251
Tháng 08 : 34.601
Năm 2022 : 481.061