Đảm bảo thông tin liên lạc tại các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Ngày 21/01/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình ban hành Kế hoạch số 12/KH-UBND về việc tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Theo đó, trên địa bàn tỉnh có 02 địa điểm bắn pháo hoa do tỉnh tổ chức, 08 điểm do UBND các huyện Hưng Hà, Tiền Hải, Thái Thụy, Kiến Xương, Đông Hưng, Quỳnh Phụ và Thành phố Thái Bình tổ chức. Các điểm bắn pháo hoa diễn ra 00 giờ 00 phút đến 00 giờ 15 phút ngày 05/02/2019 (tức ngày mùng 01 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019). Địa điểm các điểm bắn pháo hoa tại địa bàn tỉnh Thái Bình:

1) Tại Thành phố Thái Bình (03 điểm):

- Khu nhà làm việc của Tỉnh ủy cũ.

-  Tòa nhà liên cơ Sở Tài chính, Sở Công thương

- Trụ sở UBND thành phố Thái Bình,

2) Tại huyện Tiền Hải (01 điểm): Trụ sở UBND huyện Tiền Hải, thị trấn Tiền Hải

3) Tại huyện Hưng Hà (02 điểm):

- Quảng trường Long Hưng, thị trấn Hưng Hà

- Thôn Hợp Đoài, xã Hồng Lĩnh

4) Tại huyện Kiến Xương (01 điểm): Trung tâm Văn hóa huyện, thị trấn Thanh Nê

5) Tại huyện Thái Thụy (01 điểm): Trung tâm Hội nghị huyện, xã Thụy Hà

6) Tại huyện Đông Hưng (01 điểm): Trường THPT Đông Quan, thị trấn Đông Hưng

7) Tại huyện Quỳnh Phụ (01 điểm): Chi cục Thuế, thị trấn Quỳnh Côi

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành văn bản số 42/STTTT-BCVT ngày 23/01/2019 về việc đảm bảo thông tin liên lạc tại các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Trong đó, đề nghị doanh nghiệp Viễn thông Thái Bình phối hợp chặt chẽ với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban chỉ huy Quân sự huyện, thành phố triển khai thực hiện phương án đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt tại các điểm bắn pháo hoa. Đồng thời, đề nghị Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố phối hợp với các đơn vị có liên quan đôn đốc, giám sát việc thực hiện đảm bảo thông tin liên lạc tại các điểm bắn pháo hoa trên.

Tác giả: Oanhbui
Nguồn: sotttt.thaibinh.gov.vn