Cuốn sách “Chiếc áo len mẹ đan” mạo danh Nhà xuất bản Hồng Đức

Theo thông tin từ Cục Xuất bản, In và Phát hành – Bộ Thông tin và Truyền thông, hiện nay mạng xã hội phản ánh về cuốn sách “Chiếc áo len mẹ đan” ghi tên Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản, có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước

Ngày 11 tháng 11 năm 2021, Cục Xuất bản, In và Phát hành nhận được văn bản số 56/CVNXBHĐ của Nhà xuất bản Hồng Đức báo cáo: Nhà xuất bản không thực hiện xuất bản cuốn sách “Chiếc áo len mẹ đan”. Việc lưu hành cuốn sách này là mạo danh Nhà xuất bản Hồng Đức.

Trước thực trạng đó, Cục Xuất bản, In và Phát hành đã đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố phối hợp kiểm tra, xử lý khi phát hiện có vi phạm và thông báo kết quả về Cục Xuất bản, In và Phát hành để tổng hợp báo cáo.

Tác giả: Lan Anh