A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi ảnh và câu chuyện “Phụ nữ trước bão dông”

Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức Cuộc thi ảnh và câu chuyện “Phụ nữ trước bão dông” nhằm truyền cảm hứng cho cộng đồng trong việc tìm gương người tốt, việc tốt, hoạt động tích cực, đặc biệt thúc đẩy, nâng cao vai trò của phụ nữ trong công tác phòng, chống giảm thiểu rủi ro thiên tai. Cuộc thi được tổ chức với sự tài trợ của Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền của phụ nữ (UNWomen).

Cuộc thi nhằm mục tiêu hướng đến cộng đồng, các nhà báo, nhiếp ảnh gia..., những người đã chứng kiến các câu chuyện truyền cảm hứng về phụ nữ trong phòng chống thiên tai nhằm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực này.

Cuộc thi dành cho người dân Việt Nam ở mọi lứa tuổi. Trong đó, các bài dự thi cần khắc họa hình ảnh những người phụ nữ trong thiên tai thông qua những bức ảnh và câu chuyện truyền cảm hứng.

Tác phẩm dự thi hợp lệ bao gồm ít nhất 01 bức ảnh và 01 câu chuyện mô tả cho bức ảnh (tối thiểu 100 từ). Mỗi tác giả được gửi không giới hạn tác phẩm dự thi. Tác giả gửi bài dự thi ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email và số điện thoại liên hệ.

Theo đó, thời gian phát động và nhận bài dự thi từ ngày 15/11-15/12/2021. Thời gian chấm giải từ ngày 2/1/2022 – 30/1/2022.

Về cơ cấu giải thưởng, giải Vàng với phần thưởng trị giá 15 triệu đồng; giải Bạc với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng. Giải Cộng đồng được trao cho bài dự thi của thí sinh không chuyên nhưng có tác phẩm được Ban Tổ chức đánh giá cao nhất, với phần thưởng trị giá 5 triệu đồng,…

Tác phẩm dự thi thể hiện rõ nội dung và thông điệp mà ban tổ chức cuộc thi đưa ra và gửi về inbox fanpage: Thiên tai Thế giới (www.facebook.com/thientaithegioi)/ Email: stic.vndma@wru.vn). 


Tác giả: Quang Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 650
Hôm qua : 1.615
Tháng 12 : 12.258
Năm 2022 : 697.782