Cung cấp thông tin doanh nghiệp, tổ chức hoạt động bưu chính

Thực hiện Công văn số 116/BTTTT-BC ngày 14/01/2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc đề nghị cung cấp thông tin doanh nghiệp, tổ chức. Sau khi rà soát, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình cung cấp thông tin doanh nghiệp, tổ chức được Sở cấp văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính.

Tính đến hết ngày 31/12/2020, Sở Thông tin và Truyền thông đã cấp cho 09 tổ chức là chi nhánh, văn phòng đại diện của các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bưu chính trên địa bàn tỉnh gồm: Bưu điện tỉnh Thái Bình; Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Vietstar - Chi nhánh Thái Bình; Chi nhánh Bưu chính Viettel Thái Bình; Công ty Cổ phần dịch vụ Giao hàng nhanh – Chi nhánh Thái Bình; Công ty TNHH Kerry Express (Việt Nam) – Văn phòng đại diện Thái Bình; Văn phòng đại diện - Công ty TNHH SG Sagawa Express Việt Nam tại Thái Bình; Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín – Văn phòng đại diện Thái Bình; Chi nhánh Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm tại tỉnh Thái Bình; Chi nhánh Công ty TNHH Vận tải Bus Hải Phòng tại Thái Bình./.

Tác giả: Mỹ Hạnh