A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cấp Giấy phép hoạt động Tạp chí in cho Tạp chí Y dược Thái Bình

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa cấp Giấy phép hoạt động Tạp chí in cho Tạp chí Y dược Thái Bình thuộc Trường Đại học Y dược Thái Bình.

Cụ thể, tôn chỉ, mục đích của Tạp chí Y dược Thái Bình bao gồm: thông tin về các hoạt động của Trường Đại học Y dược Thái Bình; định kỳ xuất bản để thông tin chuyên sâu, chuyên ngành, phổ biến những thành tựu khoa học trong nước và quốc tế về lĩnh vực Y dược học; đăng tải kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ về lĩnh vực Y dược học phục vụ công tác giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Đối tượng phục vụ là cán bộ quản lý, giảng viên, học viên, sinh viên của Trường và các bạn đọc quan tâm.

Tạp chí có tên tiếng Anh là Thai Binh Journal of Medicine and Pharmacy, được xuất bản bằng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh với kỳ hạn 01 kỳ/03 tháng vào tuần cuối các tháng 3, 6, 9 và tháng 12, khuôn khổ 19cm x 27 cm, số trang là 200 trang.

Như vậy, với việc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động báo chí cho Tạp chí Y dược Thái Bình nâng tổng số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh lên thành 04 cơ quan, trong đó có 03 cơ quan báo, tạp chí in và 01 cơ quan báo phát thanh, truyền hình.


Tác giả: Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 376
Hôm qua : 1.615
Tháng 12 : 11.984
Năm 2022 : 697.508