Bưu điện tỉnh thực hiện phát công văn hỏa tốc phục vụ công tác PCTT&TKCN năm 2020

Thực hiện Thông tư số 17/2012/TT-BTTTT ngày 05/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định việc tổ chức và đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành phòng, chống thiên tai; Thông tư số 17/2019/TT-BTTTT ngày 10/12/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2012/TT-BTTTT. Bưu điện tỉnh là đơn vị được giao nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc bưu chính phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành PCTT&TKCN của các cơ quan Đảng, nhà nước.

Để đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ công tác PCTT&TKCN năm 2020 của tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Công văn số 277/STTTT-BCVT ngày 09/4/2020 về việc đề nghị các sở, ngành, đơn vị; UBND cấp huyện đăng ký danh sách, số điện thoại của cán bộ thường trực nhận công văn hỏa tốc ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ để cán bộ Bưu điện tỉnh liên hệ phát công văn hỏa tốc trong trường hợp khi đến cơ quan không có người trực hoặc người trực không nhận vì không được giao nhiệm vụ nhận công văn hỏa tốc. Sau khi tổng hợp danh sách, số điện thoại của cán bộ thường trực nhận công văn hỏa tốc, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Bưu điện tỉnh phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan để thực hiện nhiệm vụ chuyển phát công văn hỏa tốc truyền tải thông tin chỉ đạo, điều hành của Ban Chỉ huy PCTT&TKCN của tỉnh, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các cấp, các ngành được kịp thời, bí mật và an toàn tại Công văn số 456/STTTT-BCVT ngày 10/6/2020./.

Tác giả: Oanhbui
Nguồn: .