13 cán bộ truyền thanh cơ sở huyện Đông Hưng được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp thông tin và truyền thông

Sáng ngày 14/1/2022 Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Đông Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phát thanh – truyền thanh năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thái – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Bùi Bá Vường – Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng. Dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Phòng Thông tin – Bưu chính, Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các phòng, ban của huyện Đông Hưng và Trưởng đài truyền thanh các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

.c Nguyễn Thị Hồng Thái – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp thông tin và truyền thông cho 13 cán bộ truyền thanh cơ sở huyện Đông Hưng

Năm 2021, bám sát định hướng tuyên truyền và sự chỉ đạo của Sở Thông tin Truyền thông, của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, nhiệm vụ chính trị của huyện, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Đông Hưng tích cực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trên sóng phát thanh địa phương đồng thời tiếp tục đầu tư, đổi mới, nâng cao chất lượng  nội dung chương trình, phương tiện kỹ thuật công nghệ theo hướng hiện đại, đồng bộ nhằm  thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Huyện,  đáp ứng yêu cầu của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở và thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Năm 2021 Đài Truyền thanh - Truyền hình Đông Hưng đã thực hiện được 775 chương trình phát sóng, trong đó có 385 chương trình gốc, với tổng số 3955 tin, bài, phóng sự, gương người tốt việc tốt, Chỉ thị, Nghị quyết, hướng dẫn của cấp trên... Ngoài ra còn có trên 220 chương trình tăng cường tuyên truyền cuộc bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19, với trên 600 tin, bài và các văn bản ….. Bên cạnh đó, cán bộ, phóng viên Đài huyện đã có trên 1.300 tin, bài, ảnh, gương người tốt việc tốt, phóng sự phát thanh - truyền hình cộng tác với Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình, Báo Thái Bình, Trang thông tin điện tử và Bản tin nội bộ của Huyện…được các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị và cơ sở đánh giá cao. Đồng thời, Đài huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch hướng dẫn tuyên truyền hàng tháng gửi đài cơ sở để đội ngũ cán bộ từ đài huyện đến đài cơ sở nắm được các nội dung thực hiện tốt công tác tuyên truyền; phân công cán bộ kỹ thuật Đài Huyện thường xuyên về cơ sở hỗ trợ kỹ thuật, giúp cơ sở sửa chữa hệ thống máy móc, trang thiết bị khi cần…từ đó nâng cao chất lượng thu băng phát sóng, khai thác vận hành tốt hệ thống máy móc hiện có và từng bước đổi mới nâng cao các trang thiết bị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thái – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp thông tin và truyền thông cho 13 cán bộ truyền thanh cơ sở huyện Đông Hưng; đồng chí Bùi Bá Vường – Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu.

Tác giả: Lan Anh