Tổng kết chương trình phối hợp giai đoạn 2011 - 2020 giữa Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng

Ngày 09/12/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố về tổng kết chương trình phối hợp số 613/CTr-BTTTT-BTLBĐBP, tập huấn triển khai quyết định số 1191/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Dự và ...
Thái Bình chấn chỉnh tình trạng lợi dụng danh nghĩa báo chí để sách nhiễu, hoạt động trái pháp luật

UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành thuộc tỉnh; UBND các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn và các cơ quan, đơn vị liên quan về việc chấn chỉnh tình trạng lợi dụng danh nghĩa báo chí để sách nhiễu, hoạt động trái pháp luật.