Thái Bình công bố danh mục báo cáo định kỳ phục vụ mục tiêu quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh

Ngày 02/8/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 2141/QĐ-UBND về việc công bố danh mục báo cáo định kỳ phục vụ mục tiêu quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, 11 chế độ báo cáo định kỳ đã được công bố gồm: 03 báo cáo thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông; 01 báo cáo về tình hình kinh tế xã hội; 01 báo cáo về công tác tôn giáo; 02 báo cáo về lĩnh vực khoa học và công nghệ; 03 báo cáo về lĩnh vực tài chính và 01 báo cáo về giao thông vận tải.

Cụ thể, báo cáo thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông có báo cáo tình hình hoạt động điểm truy cập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; Báo cáo tình hình hoạt động của đài truyền thanh cấp xã trên địa bàn; Báo cáo tình hình khai thác, sử dụng Mạng diện rộng trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin tại đơn vị.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 371/QĐ-UBND ngày 28/01/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh quy định thực hiện chế độ báo cáo định kỳ trên địa bàn tỉnh.

Đinh Anh

Tác giả: Đinh Anh